Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Hoa tươi Đà Nẵng

Hoa cưới theo phong cách mới

June 1 2017 , Written by Van Dahl

Chuẩn bị cho đám cưới của bạn thường là một nhiệm vụ phấn khởi. Bạn phải quyết định loại hoa cầm tay cô dâu nào để sử dụng, màu sắc đám cưới cho các phù dâu và cướp, và đồ uống giải khát để tiếp tân. Bạn muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo cho ngày đặc biệt này. Nhưng một chi tiết mà thường được đặt trên lò sưởi trở lại là lựa chọn một chiếc váy hoa cô gái. Cô bé phù dâu là một cô bé (thường là từ 3 đến 8 tuổi).

Cô bé là phù dâu thường có mối quan hệ với cô dâu hoặc chú rể, hoặc là một em gái, anh em họ, hoặc cháu gái. Cô ấy mặc tất cả trang phục - giống như những người lớn lên - và tham gia vào việc giới thiệu cô dâu bằng cách sử dụng một cái giỏ đầy hoa cúc. Chìa khóa để tìm một chiếc váy hoa cô gái đáng yêu là xem xét kích thước và chiều cao của cô gái, màu tóc, và màu sắc đám cưới thực sự.

Phù dâu thường được thu nhỏ bản sao của cô dâu của váy cưới. Một chiếc váy hoa xe cưới thì cô gái cũng có thể là một chiếc váy màu trắng với một cánh cửa phù hợp với màu sắc của bộ váy của phù dâu. Tất nhiên, nó không phải là một kết hợp chính xác. Các vật liệu có thể được kết hợp cùng với các khía cạnh trang trí và thiết kế của chiếc váy cưới của bạn.

Ví dụ, nếu chiếc váy cưới của bạn có ren và hạt trắng, hãy tìm một bộ váy hoa hoa có cùng kiểu. Nếu áo cưới của bạn đi kèm với một chiếc áo khoác bolero, hãy chắc chắn rằng chiếc váy hoa cô gái có một chiếc áo khoác tương tự. Bạn cũng có thể kết hợp chặt chẽ với tay áo, đường viền cổ áo, và phong cách của trang phục.

Váy của phù dâu cũng có thể được màu sắc để phù hợp với màu sắc đám cưới. Điều quan trọng là để phù hợp với chiếc váy hoa với trang phục của phù dâu và màu sắc hoa cúc, mặc dù trận đấu không phải là chính xác. Các cô gái hoa đầm có thể bổ sung cho các màu sắc khác và nhìn cũng đẹp.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post